CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI Bản in
Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Tin đăng ngày: 27/5/2021 - Xem: 3559
 

Tìm đến đơn vị cho thuê xe tải Tại Nghệ An rất dễ. Bạn có thể dạo một vòng huyện và hướng mắt vào các bờ tường, bởi tại đó đâu đâu cũng dán tờ rơi cho thuê xe tải. Tuy nhiên, bỏ ra thời gian dài tìm hiểu tôi đã quyết định chọn đơn vị Taxi Tải 24H để thuê xe. Và quả thực, những gì tôi nhận được thật xứng đáng với kỳ vọng khi sử dụng.

Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Xe tải tại Nghệ An của Taxi Tải 24H luôn luôn mới

Có khá nhiều đơn vị cho thuê xe tải trên địa bàn Nghệ An hiện nay. Tuy nhiên, qua tìm hiểu tôi chọn Taxi Tải 24H. Bởi theo đánh giá của nhiều người dịch vụ được đơn vị cung cấp khá uy tín, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Thoạt đầu khi bước tới địa chỉ công ty, tôi đã choáng ngợp với quy mô lớn do đơn vị tạo ra. Hàng chục chiếc xe đã xếp hàng ngay ngắn chờ đợi người thuê. Số xe khác đã rời khỏi bãi đỗ về tay người thuê hoặc được đội ngũ nhân viên sử dụng hỗ trợ dọn nhà.

So với nhiều đơn vị khác đã trực tiếp tham khảo, xe tải tại Taxi Tải 24H mới hơn rất nhiều. Chỉ vài câu trao đổi, tìm hiểu tôi đã khẳng định những chiếc xe do đơn vị cung cấp mới hoàn toàn. Và dĩ nhiên, ông chủ đã phải bỏ ra số tiền không nhỏ để có được những chiếc xe chất lượng như này.

Vì cần thuê xe chất lượng nên tôi đã thử xe trước khi thuê. Cảm nhận đầu tiên là mới, và mới từ nội thất đến ngoại thất xe. Đặc biệt hơn, đơn vị này thường xuyên bảo dưỡng xe nên tôi an tâm khi thuê.

Giá thuê xe tải tại Nghệ An khá rẻ

Bên cạnh mới, giá thuê xe tải được đơn vị đưa ra khá rẻ. Điều này chắc chắn bởi tôi đã so sánh giá của đơn vị đưa ra với hàng loạt các đơn vị khác. Mức giá Taxi Tải 24H cho thuê xe tải đã tính nguyên các chi phí như thuê xe, thuế phí, bảo dưỡng xe… Khi thuê xe đơn vị đã nhanh chóng thực hiện hợp đồng và giao giấy tờ cho tôi. 

Chi phí thuê xe đến từ Taxi Tải 24H được tính theo nhu cầu người dùng đưa ra. Mặc dù khá bất ngờ với cách tính phí đơn vị đưa ra nhưng tôi cảm thấy phần lợi về phía mình. Bởi, dịch vụ được tính theo giờ, theo ngày hoặc theo tháng. Tôi thuê theo ngày nên chi phí được tính theo ngày. Nếu thuê số ngày càng nhiều chi phí thuê càng giảm.

Tôi cần thuê xe tải tại Nghệ An, do đó đơn vị đã chuyển xe lên đúng địa điểm yêu cầu để giao xe. Điều này khiến tôi đánh giá cao sự nhiệt tình đến từ đơn vị. Đây cũng là một trong những lý do khiến tôi nhanh chóng chọn đơn vị sử dụng dịch vụ.

Đơn vị tư vấn tận tình

Chọn đơn vị cho thuê xe tải, tôi thực sự đã mất khá nhiều thời gian, công sức. Bởi, tôi cần tìm đơn vị sẵn sàng giải đáp những thắc mắc hiện đang gặp phải khi có nhu cầu thuê xe tải. Quả thực không làm tôi thất vọng khi những thắc mắc được tôi đặt ra đều được nhân viên đến từ đơn vị giải đáp chi tiết, tận tình.

Theo cảm nhận của mình, tôi nhận thấy nhân viên đơn vị rất lịch sử. Khi được hỏi bất cứ câu nào, nhân viên đều cười rất tươi và dạ thưa lễ phép. Tôi chắc chắn rằng bạn khó có thể từ chối được đơn vị này.

Thủ tục đơn giản, nhận xe ngay

Thuê xe tải tại Nghệ An đến từ Taxi Tải 24H có thủ tục rất đơn giản. Tôi chỉ cần trực tiếp tới đơn vị, lựa chọn xe sau đó cung cấp những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu đã có thể nhận xe. Thủ tục khá đơn giản, chỉ cần chứng minh nhân dân bạn đã nhận được xe.

Khi nhận xe tôi cần ký hợp đồng giữa hai bên để đảm bảo quyền lợi. Đây chắc chắn là điều bắt buộc khi bạn thuê xe ở bất cứ đơn vị nào. Hãy yên tâm rằng, hợp đồng đơn vị Taxi Tải 24H đưa ra khá đầy đủ và chi tiết. Trong đó có cả giá thuê xe tải chi tiết theo từng trường hợp. Tôi khi đã kiểm tra đầy đủ nên đặt bút ký và thuê xe. Khi nhận xe đơn vị ra dấu những vết xước trước đó để tránh tình trạng bắt vạ cho mình.

Dù đã tìm đến khá nhiều đơn vị cho thuê xe tải tại Nghệ An, nhưng thực tế tôi chỉ đánh giá cao Taxi Tải 24H. Từ khâu tư vấn, hợp đồng đến nhận, trả xe đều làm tôi hài lòng. Chắc chắn khi có nhu cầu thuê xe tải để thực hiện công việc vận chuyển, tôi sẽ tìm đến đơn vị này.

 

 
<< Chuyển nhà trọn gói >>
 
CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI
Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ
Vận chuyển giao hàng hóa TP Vinh Nghệ An
Chuyển nhà căn hộ chung cư tại TP Vinh Nghệ An
Cho thuê xe tải nhỏ chở hàng tại TP Vinh Nghệ An
Cho thuê xe hoa đám cưới rước dâu tại Vinh Nghệ An
Cho thuê xe tự lái tại TP Vinh Nghệ An
Cho thuê xe nâng hàng tại TP Vinh Nghệ An
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Chuyển nhà văn phòng trọn gói Thắng Hà
Trụ sở: Số 18B, Mai Lão Bạng, Thành phố Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0966.697.681
Email: [email protected]
Website: http://chuyennhatrongoinghean.com

Tin tức
Cho thuê xe hoa đón dâu đám cưới tại Vinh Nghệ An
Tuyển dụng công nhân cửu vạn bốc vác hàng hóa, vận
Taxi tải nhận chở hàng tại Thắng Hà Nghệ An
Cho thuê xe tải vận chuyển nhà tại Vinh Nghệ An
Ship giao hàng nhanh tại Hà Tĩnh
Ship giao hàng nhanh tại TP Vinh Nghệ An
Dạy đào tạo lái xe tại TP Vinh Nghệ An
Cho thuê xe tự lái tại TP Vinh Nghệ An
Chat hỗ trợ
Chat ngay

0966.697.681